Bamboo Airways Triển Khai Bảo Hiểm Du Lịch Quyền Lợi Một Tỷ Đồng

Hà Nội, ngày 16 tháng 8 năm 2023 – Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam hôm nay đã công bố sự hợp tác phát triển sản phẩm bảo hiểm du lịch BambooCARE, với quyền lợi tối đa lên đến một tỷ đồng.

Tạo sự An tâm cho Khách hàng với Bảo hiểm du lịch BambooCARE

Bảo hiểm du lịch BambooCARE được triển khai nhằm mục tiêu mang đến sự an tâm cho khách hàng trên từng chặng bay. Đây là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Bamboo Airways khi mua vé máy bay nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam.

Hợp tác Đánh dấu Bước Cải tiến Đáng kể trong Dịch vụ

Theo ông Trương Phương Thành, Phó tổng giám đốc thường trực Hãng hàng không Bamboo Airways, việc hợp tác với Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam đánh dấu một bước cải tiến đáng kể trong dịch vụ của doanh nghiệp.

Đại diện Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam trong lễ công bố hợp tác phát triển sản phẩm bảo hiểm du lịch tại Hà Nội, hôm 15/8
Đại diện Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam trong lễ công bố hợp tác phát triển sản phẩm bảo hiểm du lịch tại Hà Nội, hôm 15/8

Lễ Ký kết Hợp tác Đảm bảo Sự An tâm cho Hành khách

Lễ ký kết hợp tác phát triển sản phẩm bảo hiểm du lịch giữa đại diện của Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15 tháng 8. Đây cũng là dịp để các đối tác đánh giá cao sự phối hợp trong việc mang đến sự an tâm cho hành khách.

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch BambooCARE và Các Đối tác Đáng tin cậy

Bảo hiểm du lịch BambooCARE là một sự kết hợp giữa Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam. Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân lưới sự sáng lập của ông Trịnh Văn Quyết, là một đối tác đáng tin cậy trong ngành hàng không. Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam là hai công ty bảo hiểm hàng đầu, mang đến sự bảo vệ và quyền lợi cho khách hàng.

Quyền lợi Tối đa lên đến Một tỷ đồng

Sản phẩm bảo hiểm du lịch BambooCARE mang đến quyền lợi tối đa lên đến một tỷ đồng cho khách hàng của Bamboo Airways. Điều này đảm bảo rằng hành khách sẽ được bảo vệ và đền bù khi đối mặt với các rủi ro như mất hành lý, hủy chuyến bay, hoãn chuyến bay, hay tai nạn trong suốt chuyến đi.

Tổng kết

Sản phẩm bảo hiểm du lịch BambooCARE do Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam phát triển, là một bước cải tiến đáng kể trong dịch vụ của Bamboo Airways. Với quyền lợi tối đa lên đến một tỷ đồng, sản phẩm này mang đến sự an tâm và bảo vệ cho khách hàng khi tham gia các chuyến bay của Bamboo Airways.