Công ty NongHyup (NH P&C) và Bảo hiểm PVI (PVI) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 12 tháng 7 năm 2023, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Tài sản & Thiệt hại NongHyup (NH P&C) và Tập đoàn Bảo hiểm PVI (PVI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Thỏa thuận này nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa hai bên trên các lĩnh vực bảo hiểm tiềm năng, đặc biệt là bảo hiểm nông nghiệp và tái bảo hiểm.

Tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết đã được tham dự bởi nhiều đại diện quan trọng, bao gồm ông Bùi Thanh Hải – Đại diện Cục quản lý, giám sát Bảo hiểm – Bộ Tài chính, ông Nguyễn Xuân Hòa – Tổng giám đốc PVI, ông Dương Thanh Francois – Chủ Tịch HĐTV Bảo hiểm PVI, ông Phạm Anh Đức – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, ông Choi Mun Seob – Tổng Giám đốc Bảo hiểm NH P&C, ông Choong Kwan Cho – Giám đốc điều hành, Công ty môi giới UIB Hàn Quốc và đại diện Ban lãnh đạo các bên.

Đại diện PVI chia sẻ về quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc và kế hoạch hợp tác với NH P&C

Tại lễ ký kết, ông Dương Thanh Francois đã chia sẻ rằng, Việt Nam và Hàn Quốc đã nâng cấp quan hệ lên thành “Đối tác chiến lược toàn diện”, và hiệp định thương mại tự do giữa hai quốc gia đã thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động thương mại và đầu tư. Bảo hiểm PVI mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Bảo hiểm NH P&C trên tất cả các lĩnh vực tiềm năng, đặc biệt là bảo hiểm nông nghiệp và tái bảo hiểm. Ông cũng tin tưởng rằng chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra những thành quả mang tính giá trị cao, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai công ty.

Bước tiến mới trong sự phát triển của ngành bảo hiểm Việt Nam

Bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ cùng nhau phát triển các sản phẩm bảo hiểm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường. Đây là bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển của cả PVI và NH P&C, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm Việt Nam.

Hợp tác giữa PVI và NH P&C trong lĩnh vực bảo hiểm nông nghiệp

Trước đó, vào tháng 6 năm 2023, Bảo hiểm PVI cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Tài sản & Thiệt hại NongHyup, và thỏa thuận này cũng nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực bảo hiểm nông nghiệp.

Chúng tôi hi vọng rằng thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và Bảo hiểm NH P&C sẽ mang lại những lợi ích và thành quả lớn lao cho cả hai bên, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành bảo hiểm Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về quá trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.