Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI: Thông Tin, Biểu Phí, Quyền Lợi

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những nguy cơ, những tai nạn bất ngờ. Vậy làm thế nào để chủ động bảo vệ sức khỏe, an toàn cho bản thân? Hiện nay, bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường được coi là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của công dân, đặc biệt là những người lao động làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Đăng ký mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại đây

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân, hàng loạt các công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn được ra đời. Nhưng Bảo hiểm PVI với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI vẫn chiếm được sự tin dùng lớn từ khách hàng bởi hiệu quả và những quyền lợi mà nó đem lại cho người sử dụng.

Để biết thêm những thông tin về quyền lợi, biểu phí bảo hiểm,… của gói bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI, mời bạn đón đọc bài viết sau.

Đôi nét về Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI

Ngày nay, khi y học ngày càng phát triển, thì sức khỏe con người cũng được bảo vệ bằng những phương pháp, công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, để được hưởng sự chăm sóc đó thì chi phí khám và điều trị y tế cũng không hề nhỏ.  Vì vậy, công ty bảo hiểm PVI đã thiết kế và cho ra mắt gói bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI với mong muốn chia sẻ rủi ro, gánh nặng tài chính với người lao động không may gặp nạn và chia sẻ trách nhiệm pháp lý của người sử dụng lao động.

Với gói bảo hiểm này, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị cũng như trợ cấp dành cho người được bảo hiểm trước các tai nạn rủi ro ảnh hưởng đến thân thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

 • Chi phí tham gia thấp, chỉ từ 50.000 VNĐ/người/năm cho mức trách nhiệm 20 triệu VND
 • Được chi trả bồi thường cao nhất lên đến 100 triệu VND
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, linh hoạt, uy tín số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ
 • Cấp đơn bảo hiểm trong 4 giờ làm việc đối với khách hàng tại Hà Nội
 • Giao nhận tận tay khách hàng
 • Danh sách bệnh viện bảo lãnh rộng khắp
 • Được cung cấp bởi công ty bảo hiểm PVI uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm

Những rủi ro được bảo hiểm

 • Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;
 • Người được bảo hiểm bị mất tích và được tòa tán tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;
 • Rủi ro được bảo hiểm phải xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam và trong thời gian bảo hiểm.

Bài viết liên quan:

Đối tượng tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI áp dụng cho Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại Việt Nam

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

 • Khách hàng tử vong hoặc gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Bảo hiểm PVI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm
 • Tử vong thương tật bộ phận vĩnh viễn chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.
 • Thương tật tạm thời: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật
 • Trợ cấp 0.1% số tiền bảo hiểm/Ngày (Tối đa 180 ngày) đối với thương tật tạm thời (Áp dụng cho số tiền bảo hiểm trên 100.000.000 VNĐ/Người/Thời hạn bảo hiểm)
 • Người tham gia bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: trong vòng 365 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm PVI sẽ trả số tiền chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó
 • Trường hợp hậu quả tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm tai nạn lao động cá nhân bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc do điều trị thương tật không kịp thời theo chỉ định của Bác sĩ, bệnh viện, cơ sở y tế thì Bảo hiểm PVI chỉ chi trả tiền bảo hiểm thương tật do hậu quả của tai nạn trước thời điểm bị trầm trọng hơn như đối với vết thương tương tự ở người khỏe mạnh bình thường.
Bảo hiểm tai nạn PVI
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Ảnh internet

Bảo hiểm tai nạn sẽ cá nhân sẽ được bồi thường nếu xảy ra những trường hợp sau:

 • Chết hoặc thương tật do tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Mất tích do tai nạn và có phán quyết của tòa án trong thời hạn bảo hiểm còn hiệu lực.
 • Mở rộng các trường hợp tai nạn do các cuộc thi đấu chuyên nghiệp ở các bộ môn thể thao như leo núi, thám hiểm, lướt ván,…

Bảo hiểm PVI sẽ không chi trả quyền lợi cho một số trường hợp sau

 • Tai nạn có nguyên nhân trực tiếp từ việc Người được bảo hiểm sử dụng rượu, bia hoặc ma tuý và các chất kích thích tương tự khác (Trừ khi sử dụng thuốc hoặc chất gây mê theo chỉ dẫn của bác sĩ)
 • Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau, trừ khi được xác định đó là hành động tự vệ.
 • Người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
 • Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng

Biểu phí bảo hiểm

Bảng biểu phí bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI
Bảng biểu phí bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI. Ảnh Internet

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có tốt không?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua bởi quyền lợi bảo hiểm lớn, giá thành hợp lý và được đánh giá là một gói bảo hiểm tốt, chất lượng và hiệu quả. Và để bạn đọc có đánh giá khách quan, chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm của gói bảo hiểm này. Mong rằng những thông tin sau có ích giúp bạn có được quyết định của mình.

 • Được cung cấp bởi công ty bảo hiểm uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm
 • Mức phí bảo hiểm phù hợp, tạo điều kiện cho đa số người dân có thể tham gia bảo hiểm mà không gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính
 • Quyền lợi bảo hiểm lớn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.
 • Mạng lưới liên kết bệnh viện, phòng khám rộng khắp, trải dài trên lãnh thổ Việt Nam là yếu tố thuận lợi cho người dân có thể lựa chọn bệnh viện 
 • Thủ tục giải quyết khiếu nại, bồi thường nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Một số câu hỏi thường gặp

Có bảo hiểm y tế rồi có tham gia bảo hiểm tai nạn được không?

Câu trả lời là có. Bởi với bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ phải đến khám chữa bệnh tại các cơ sở của Nhà nước hoặc 1 số phòng khám và bệnh viện tư có hỗ trợ thanh toán chi phí bằng BHYT với mức chi trả giới hạn.

Lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện hơn, được toàn quyền lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế, phòng khám có liên kết với bảo hiểm để bảo lãnh viện phí. Quyền lợi của người tham gia sẽ không bị ảnh hưởng dù khám ở trong nước hay nước ngoài, miễn địa chỉ đó được liên kết với công ty bảo hiểm.

Những bệnh viện nào được bảo lãnh viện phí?

Bạn có thể yêu cầu nhân viên, đại lý của Bảo hiểm PVI cung cấp danh sách các cơ sở y tế hợp tác với Bảo hiểm PVI khi mua bảo hiểm, hoặc xem trực tiếp tìm hiểu thêm thông tin tại đây tại đây.  

Nếu đi khám ở những bệnh viện/ phòng khám nằm ngoài hệ thống hợp tác với Bảo hiểm PVI thì chi phí khám, chữa bệnh có được PVI chi trả không?

Khi đi khám ở các bệnh viện ngoài hệ thống hợp tác với bảo hiểm PVI thì bạn vẫn được PVI chi trả viện phí. Với điều kiện hồ sơ chứng từ đầy đủ, hợp lệ, khách hàng sẽ thanh toán trước cho bệnh viện, phòng khám rồi gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường về cho Bảo hiểm PVI. Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, quý khách sẽ nhận được tiền bồi thường.

Nên mua bảo hiểm tai nạn PVI ở đâu?

Để an tâm hơn và đạt được hiệu quả cao trong quá trình tham gia bảo hiểm, các bạn nên lưu ý lựa chọn mua bảo hiểm tại những nhà cung cấp uy tín. Vừa để đảm bảo quyền lợi, vừa tránh được những rủi ro không may có thể xảy ra. 

Các bạn hãy đặt niềm tin vào BHPVI. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm uy tín, tốt nhất trên thị trường.

Lời kết

Bảo hiểm tai nạn PVI hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tài chính khi xảy ra tai nạn trong sinh hoạt, lao động làm việc của mọi người dân Việt Nam. Lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn là đang góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính gia đình cũng như được bảo vệ sức khỏe và tính mạng một cách toàn diện.

Hãy lựa chọn BHPVI để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.