Bảo hiểm PVI hợp tác với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Bảo hiểm PVI vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Thỏa thuận được ký kết nhằm hỗ trợ, nâng cao phúc lợi cho hội viên, nông dân, góp phần đảm bảo đời sống an sinh xã hội, nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Hội và thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Bảo hiểm PVI.

  Đại diện Bảo hiểm PVI và đại diện Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ký kết hợp tác. Ảnh: T.L

  Nội dung việc hợp tác

  Theo đó, Trung ương Hội Nông dân sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Bảo hiểm PVI giới thiệu và cung cấp tới các cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc) như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe cho người vay vốn, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm cháy nổ bắt buộc…

  Bảo hiểm PVI ngoài việc tư vấn, cung cấp cho hội viên, nông dân các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với các ưu đãi tốt nhất cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ nông dân như: Tết sum vầy, phiên chợ quê và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức Hội.

  Cách thức triển khai

  Sau khi thỏa thuận được ký kết, các nội dung hợp tác cụ thể sẽ được triển khai chi tiết đến các cấp Hội và hội viên nông dân trên toàn quốc. Hai bên cũng sẽ tích cực phối hợp triển khai kế hoạch quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tại sự kiện do Hội Nông dân tổ chức.

  Đây là thỏa thuận tiếp theo của Bảo hiểm PVI sau các thỏa thuận hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm đem đến các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho hội viên của các tổ chức hội.

  Ông Phạm Xuân Cảnh – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng thành viên Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác. Thỏa thuận này không chỉ tạo ra doanh thu cho Bảo hiểm PVI mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp khi mang tới những sản phẩm có ý nghĩa với mức phí ưu đãi cho người nông dân Việt Nam./.

  Theo https://thoibaotaichinhvietnam.vn/bao-hiem-pvi-hop-tac-voi-trung-uong-hoi-nong-dan-viet-nam-102135.html